Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Miss Ngôi Sao cười tỏa nắng với trang phục dạo phố

Châu Diệu Minh, sinh năm 1991và đang là người mẫu tự do. Cô tham gia Miss Ngôi Sao 2014 với mong muốn lớn nhất là học hỏi, giao lưu với các thí sinh.
Đinh Thị Ngoan, sinh năm 1991. Châm ngôn cuộc sống của cô: "Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn".


Bùi Thị Như Ý, sinh năm 1994. Cô là sinh viên năm thứ hai khoa Quản trị Khách sạn, trường Cao đẳng Sài Gòn Tourist. Châm ngôn sống của cô là: "Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và nụ cười đó cũng đem lại hạnh phúc cho chính bạn".
Nguyễn Hoàng Thục Vy, sinh năm 1992. Cô là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị Marketing Đại Học HUTECH, TP HCM. Thục Vy từng là Á khôi 1 của trường và đã tham gia một số MV ca nhạc cho các ca sĩ.


Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996. Hiện cô là MC và DJ tại thành phố biển Nha Trang. Thời gian rảnh, cô thích chụp ảnh, chơi đàn tranh.
Lê Thị Thùy Trang, sinh năm 1991. Cô là một người mẫu tự do, đồng thời cũng đang thử sức trong công việc kinh doanh nhỏ.


Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh năm 1993. Cô là sinh viên năm cuối Đại học HUTECH TP HCM.
Lê Thị Kim Phụng, sinh năm 1994. Cô đam mê điện ảnh, sân khấu và hiện tham gia khóa nâng cao về diễn xuất tại TP HCM.

Related Posts

Miss Ngôi Sao cười tỏa nắng với trang phục dạo phố
4/ 5
Oleh

Đăng ký qua email

Giống như bài viết ở trên ? Xin hãy đăng ký Bài viết mới nhất qua email.